Chủ đề đã đóng 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 2 Votes - 4.5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Tổng Hợp] Mặt nạ thủy tinh (59 tập ) Full !!!
10-30-2010, 08:15 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 10-30-2010 11:13 PM bởi huyit.)
Bài viết: #1

[Tổng Hợp] Mặt nạ thủy tinh (59 tập ) Full !!!

Garasu No Kamen

Image

Tác giả: Suzue Miuchi
Nhà xuất bản: Shogakukan
Tạp chí: Hana to Yume
Thể loại: shoujo
Tên tiếng Nhật: Garasu no Kamen
Tên tiếng Anh: Mask Glass
Tên tiếng Việt: Mặt Nạ Thủy Tinh
Tình trạng: Chưa kết thúc

Từng xuất hiện ở VN dưới cái tên "Cô bé chăm chỉ" và bị cắt ngang một cách tàn nhẫn mad.gif . Ngoài ra còn có một tên gọi khác khá quen thuộc là "Glass Mark", hồi kì thấy nxb KÐ dự định in dưới cái tên "Mặt nạ thủy tinh" mà sao im re rồi không biết

Tóm tắt sơ lược:

Machi Kitajima hay còn gọi là Maya_là một cô bé 13 tuổi con nhà nghèo. Cô rất đam mê kịch và có thể diễn xuất với hàng ngàn gương mặt khác nhau, luôn mang ước mơ trở thành diễn viên. Machi mồ côi cha và ở với một người mẹ nghiêm khắt, có chút cay nghiệt *suy cho cùng cũng là do hoàn cảnh nghèo khó*. Cô bé giúp mẹ làm công việc giao mì. Một hôm, trong khi diễn lại cho các em nhỏ xem một vở kịch mình đã coi qua, cô được bà Tsukikage phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình. Nhờ có bà mà Machi có thể đứng trên sàn diễn, và cung chính bà nung nấu cho cô bé ước muốn thủ vai "Hồng tiên nữ". Tuy nhiên, mọi việc đã không thuận lợi cho Machi. Ông Konoji dã làm mọi thủ đoạn để đoàn kịch Tsukikage sụp đổ. Và cũng vì chuyện này mà Machi căm ghét cực kì ông Masumi_ một người luôn bí mật tặng hoa hồng tím cho cô bé. Nhưng không vì thế mà Machi nản chí, cô liên tục phấn đấu để giành vai diễn "Hồng tiên nữ" với Ayumi.

Nhận xét về "Garasu No kamen'':

Nội dung: Hoàn toàn lôi cuốn. Tôi là fan của Clamp, nhưng mà đây là bộ manga đầu tiên làm tôi "sống đi chết lại" vì nó là Garasu No kamen. Sẽ cho mọi người thấy rõ trong phần review từng vở kịch của Machi sau, vì nó khó mà tóm tắt trong vài dòng mà vẫn thấy đuợc cái hay

Nét vẽ:
khỏi chê nhé, mấy tập đầu vẽ nam nhân vật hơi hơi ... nữ tính một chút nhưng càng về sau càng đẹp ra, nhất là Machi khác hẳn, nhìn chính chắn và xinh hơn đầu truyện nhiều. Khi mà diễn vai Ialus, nhìn Machi đẹp hết chỗ chê, mà tác giả vẽ vừa phải, biểu cảm lắm... ko cường điệu quá mà vẫn giữ đầy đủ tính cách nhân vật cũng như từng vở kịch bà cho các nhân vật thể hiện

Vì bị cắt nửa chừng, trong khi câu chuyện chưa đi đến đâu hết, mấy ông nxb Trẻ chơi trò này nhiều hơn cơm bữa nữa mới hay chứ, nên khó biết đoạn kết sẽ ra sao, có như chúng ta mong đợi không, chuyện giữa Machi và Masumi sẽ đi đến cái hồi kết ra sao. Chỗ down thì tìm chưa ra, đây là bộ đã vẽ cách đây hai muoi mấy năm rồi mà.


Giới thiệu nhân vật chính
Image

Cô Tsukikage
Xuất thân nghèo khó, là đứa trẻ ở ngoài đầu đuờng xó chợ. Khi đó cô có tên là Sakai. Nhờ có ông Ilio (sau này là người viết Hồng tiên nữ) mà Sakai đuợc manga về làm người giúp việc, cuộc sống bớt cơ cực hơn. Và khi lên sân khấu, tài năng của bà tỏa sáng, thành công nhanh chóng. Chỉ tiếc là một tai nạn đã tàn phá gương mặt của người nữ diễn viên này, vô tình cũng giết chết đi Hồng tiên nữ một thời gian dài trong giới kịch nghệ. Sau này bà chọn đuợc hai ứng cử viên nói tiếp sự nghiệp mình là : Machi và Ayumi.


Machi Kitajima

Ngoài thông tin: cô bé 13 tuổi (lúc mới vào truyện) nghèo khó và có tài diễn xuất, khó nói gí thêm đuợc. Hy vọng bạn sẽ thấy rõ trong phần review các vở kịch mà Machi tham gia. Đại khái là: cô bé này không bao giờ lùi bước trước khó khăn, là người duy nhất mà Ayumi xem là đối thủ của mình. Mẹ của Machi chết một phần cũng do Masumi, nhưng đây lại người mà Machi yêu thật sự. Sau này cô bé mới phát hiện tình cảm của chính mình Luôn mong ước đuợc diễn Hồng tiên nữ. Luôn cảm thấy mình thấp kém khi diễn cùng Ayumi, hơi vụng về trong chuyện bếp núc, nhưng lại khá siêng năng và chịu khó.

Masumi:

Là nhân vật không biết nên xếp vào phản diện hay chính diện, luôn bí mật tặng hoa hồng tím cho Machi. yêu thầm cô bé nhỏ hơn mình tới 11 tuổi. Vốn là con của người làm công cho nhà Hayami. Nhờ thông mình và có tài nên đuợc ông chủ nhận làm con, giao công ty lại cho quản lí. Mẹ của Masumi chết vì "Hồng tiên nữ", cậu lại bị người cha nuôi bỏ rơi khi bị bắt cóc. Có biệt hiệu là con ma máu lạnh, là kẻ không từ bất cứ thủ đoạn nào để hạ gục đối thủ. Là người gây ra cái chết cho mẹ của Machi, nhưng khó mà ghét Masumi được

Và cũng vì cái chết của mẹ mình và người cha nuôi lạnh lùng đó, cậu quyết tâm thu hồi bản quyền của "Hồng tiên nữ" về tay mình cho bằng đuợc. Bên cạnh tặng hoa khuyến khích Machi, Masumi cũng là người luôn giúp đỡ nhiều về kinh tế cho cô bé. Di nhiên là cũng ẩn danh rồ. Có lẽ một con người thông mình tài ba như Masumi chỉ có một sai lầm thôi cả Machi cũng thế , đó là : yêu người đáng lẽ ra mình không nên yêu.

Koji:
Thường đuợc nhắc tới như mối tình đầu của Machi. Nhưng tênWushu đã chen ngang vào tình cảm đang tốt đẹp của họ. Gia đình Koji lúc đầu cũng phản đối kịch liệt mối quan hệ này vì Machi nghèo, không xinh đẹp, vì kịch mà cãi lời mẹ bỏ nhà ra đi... sau này họ gặp nhau trong vở kịch "Đồng hoang bị lãng quên". Và dường như hai người có vẻ tiến triển tôt. tuy nhiên đây cũng là lúc Machi nhận ra tình cảm thật sự của mình là thuộc về ai.


Ayumi
Là đối thủ số một của Machi. Và cũng là người duy nhất luôn xem Machi là đối thủ của mình, ngay cả khi Machi bị người ta phê bình bỏ rơi vì sự suy sụp trước cái chết của mẹ mình. Con nhà nòi trong giới nghệ sĩ, mẹ là diễn viên nổi tiếng Utako, cha cũng là nhà đạo diễn lừng danh. Luôn có cảm giác thất bại trước machi ngay cả khi cầm giải thưởng trên tay. Ðược nhận xét là thích hợp với vai Hồng tiên nữ hơn Machi. Sau này *đoạn này chưa có ở VN T_T* Ayumi được bác sĩ cho biết: cô có khả năng bị mù và không thể làm diễn viên được nữa… tuy nhiên chỉ là chẩn đoán ban đầu, đoạn sau thì cũng chưa biết.

Konoji
Là người hãm hại Machi hết lần này tới lần khác, lại xem thường Machi nữa. Nhân vật phản diện thấy rõ và đáng ghét cực kì. Sau này cùng với ông ashio tranh ngôi đạo diễn cho "Hồng tiên nữ"

Fashio

Tuy xuất hiện khá trễ, nhưng bắt đầu từ "Đồng hoang bị lãng quên", ông là nhân vật không kém phần quan trọng. Cũng là người thầy nghiêm khắt như cô Tsuki. Tuy nhiên tài năng của ông trước đó không đuợc công nhận. Khá tinh ý với cảm xúc của diễn viên, ông nhận ra dễ dàng tình cảm của Machi dành cho Masumi khi Masumi đến xem Machi tập diễn Hồng tiên nữ. Mong ước đuợc làm đạo diễn cho vở kịch nổi tiếng này.
Nguồn: accvn.net


Nhân vật :

KITAJIMA MAYA

Image

Tuổi : 13 (bắt đầu) – 20 – 21 (kết thúc)
Chiều cao : 155 cm
Màu tóc :
Truyện : đen - Anime mới : nâu
Màu mắt:
Truyện : đen - Anime mới : nâu
Sinh nhật : 20/2
Giới thiệu : Maya là một cô gái bình thường, hậu đậu vụng về không có một chút tài năng. Thế nhưng ẩn chứa bên trong là một tâm hồn yêu kịch nghệ tha thiết. Chỉ cần xem qua một lần là cô có thể nhớ nội dung của toàn bộ vở kịch. Cô rất hay bắt chước những diễn viên trên truyền hình hoặc sân khấu, diễn lại chính xác câu thoại và động tác của họ. Tình cờ, tài năng của Maya được cô Tsukikage phát hiện và quyết định bồi dưỡng cô thành Hồng Thiên Nữ tiếp theo.

HIMEKAWA AYUMI

Image

Tuổi : 13 (bắt đầu) – 20-21 (kết thúc)
Chiều cao : 168 cm
Màu tóc :
Truyện : vàng - Anime mới : Vàng
Màu mắt :
Truyện : Nâu - Anime mới : Nâu
Sinh nhật : 5/8
Giới thiệu : Ayumi là con gái của nữ diễn viên Utako nổi tiếng, xuất thân trong một gia đình giàu có. Cô thừa kế tài năng diễn xuất của mẹ và luôn là tâm điểm của mọi người. Định mệnh đã xếp đặt để cô trở thành đối thủ của Maya trong cuộc đua đến Hồng Thiên Nữ. Từ từ, ta dần dần nhận biết được con người của Ayumi. Cô rất coi trọng Maya, đã cứu giúp Maya khi Maya bị thế giới sân khấu ruồng bỏ.

TSUKIKAGE CHIGUSA

Image

Tuổi : 54 (bắt đầu) – 61 – 62 (kết thúc)
Màu tóc :
Truyện: đen - Anime mới: xám đậm
Màu mắt :
Truyện: đen - Anime mới: Nâu
Giới thiệu : Là một nữ diễn viên tài năng, nắm trong tay tác quyền “Kurenai Tennyo” (Hồng Thiên Nữ). Trước đây, bà rất thành công với vai diễn này. Không may, một chiếc đèn sân khấu đã rơi xuống phá huỷ một bên mặt. Bà đã từ bỏ sân khấu. Trong một dịp tình cờ, bà phát hiện tài năng của Maya và quyết định bồi dưỡng cô bé để trở thành “Hồng Thiên Nữ tiếp theo".

HAYAMI MASUMI

Image

Tuổi : 24 (bắt đầu) – 31 – 32 (kết thúc)
Chiều cao : 180 cm
Màu tóc :
Truyện : vàng - Anime mới : nâu
Màu mắt :
Truyện : Nâu - Anime mới : Nâu
Sinh nhật : 3/11
Giới thiệu : Masumi là giám đốc của Daito Art (Daito Entertainment), một con người được cho là lạnh lùng và tàn nhẫn. Trong một dịp tình cờ, Masumi quen Maya. Anh đã giúp cô bé rất nhiều dưới danh nghĩa là “Ngài Hoa hồng tím”. Dần dần, "con quỷ máu lạnh" đã phát hiện ra mình yêu cô bé Maya nhỏ hơn mình 11 tuổi và luôn dõi theo cô với tình yêu to lớn.

SAKURAKOJI YUU

Image

Tuổi : 16 (bắt đầu) – 23, 24 (kết thúc)
Chiều cao : 175 cm
Sinh nhật : 5/7
Màu tóc :
Truyện: đen
Anime mới: nâu đậm
Màu mắt:
Truyện: đen, xanh
Anime mới: Xanh
Sinh nhật :?/5
Giới thiệu : Sakura Koji là một diễn viên trẻ tài năng đầy triển vọng của đoàn kịch Ondine. Với vẻ bề ngoài đẹp trai dễ nhìn và tính tình ga lăng cậu đã thu hút bao nhiêu cô gái. Koji tình cờ quen Maya và đã giúp đỡ cô rất nhiều. Tuy nhiên, sau đó do một vài trục trặc nhỏ hai người chia tay. Koji là bạn diễn của Maya trong vở “Hồng Thiên Nữ” và anh đã tiếp tục yêu lại Maya, nhưng lúc này Maya đã yêu Masumi.

Một số nhân vật phụ khác :

Các thành viên gạo cội trong đoàn kịch Tsukikage :

Rei Aoki_____________Sayaka Minazuki_____________Mina Sawatari_____________Taiko Kasuga

ImageImageImageImage

Shiori - Hôn thê của Masumi, bị bệnh thiếu máu và luôn gây sức ép buộc Masumi yêu mình.

Image

Genzo - Quản gia của bà Tsukikage, trung thành và đáng tin cậy.

Image

Hijiri - Nhân viên của Masumi giúp anh theo dõi Maya, hành tung bí ẩn, là bạn thân của Masumi.

Image

Mizuki - Thư kí riêng của Masumi, cô là người đã phát hiện ra tình cảm của Masumi và luôn cho anh những lời khuyên sáng suốt.

Image

Kuronuma - Đạo diễn thử sức với Hồng Thiên Nữ, có tài nhưng hơi lập dị và nghiêm khắc.

Image

Onodera - Đạo diễn cạnh tranh cùng Kuronuma, mưu mô và ko từ bất cứ thủ đoạn nào.

Image

Utako - Mẹ của Ayumi, là nữ diễn viên nổi tiếng luôn ủng hộ con gái.

Image

Haru - Mẹ của Maya, nay đã qua đời do Masumi gián tiếp hại chết một các vô tình.

Image

Satomi - Mối tình đầu của Maya, anh vẫn yêu cô sau khi chia tay nhưng Maya đã dứt khoát cắt liên lạc.

Image

========================

Một số hình ảnh đẹp trong truyện


Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image
=====================================

Link Down Here

=====================================Tôi ước mong sao đến một ngày
Lá cờ tổ quốc được tung bay
Hoàng Sa về lại quê hương cũ
Hải phận non Nam tại chốn này
[-] The following 1 user says Thank You to huyit for this post:
noname (10-30-2010)
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
10-30-2010, 10:15 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 10-30-2010 10:44 PM bởi noname.)
Bài viết: #2

RE: [Tổng Hợp] Mặt nạ thủy tinh (59 tập ) Full !!!

Bóc tem cái nek,

P/s: Sao không đủ 59 tập bạn ơi, có 57 tập ak thiếu 2 tập 50 và 52 rùi Baifu059
Mà sao manga, mod lại chơi copy bài giới thiệu của anime vậy nhỉ Namlun33
Bổ sung mọi người link download trực tiếp nek,

Link này chủ yếu để mình thử nghiệm cái host free!

Đã cập nhật 2 tập còn thiếu!

Link DownloadMatNaThuyTinh01 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh02 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh03 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh04 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh05 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh06 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh07 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh08 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh09 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh10 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh11 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh12 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh13 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh14 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh15 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh16 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh17 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh18 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh19 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh20 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh21 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh22 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh23 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh24 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh25 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh26 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh27 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh28 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh29 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh30 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh30 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh31 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh32 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh33 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh34 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh35 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh36 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh37 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh38 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh39 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh40 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh41 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh42 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh43 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh44 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh45 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh46 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh47 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh48 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh49 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh50 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh51 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh52 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh53 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh54 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh55 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh56 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh57 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh58 TACKE.TK.rar

MatNaThuyTinh59 TACKE.TK.rarWebsites: hiepsiso.com
[-] The following 2 users say Thank You to noname for this post:
bajadeotong (05-18-2011), Thái Nguyên (10-31-2010)
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
10-30-2010, 10:58 PM
Bài viết: #3

RE: [Tổng Hợp] Mặt nạ thủy tinh (59 tập ) Full !!!

Tập 50 :http://www.mediafire.com/?fldlmkjyivj
Tập 52 :http://www.mediafire.com/?3qm01w1ny3qTôi ước mong sao đến một ngày
Lá cờ tổ quốc được tung bay
Hoàng Sa về lại quê hương cũ
Hải phận non Nam tại chốn này
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
10-31-2010, 12:48 PM
Bài viết: #4

Kết thúc cho manga Glass Mask

Glass Mask Vol.43

Image


Cuốn sách bắt đầu với cảnh thực tế (Hồng Thiên Nữ)HTN tại studio. Maya đã gặp phải sự cố sự hiểu biết cảm xúc của HTN và làm thế nào để thể hiện nó. Trong khi đó, Mai (
bạn gái của Sakurakoji ) đến studio. Cô đã quyết định đến từ khi Sakurakoji không bao giờ trả lời cuộc gọi hoặc trả lại email của cô. Tình cờ, cô thấy Sakurakoji đã nói chuyện trên điện thoại di động và đã buồn bã kể từ khi anh không bao giờ trả lời cuộc gọi của cô. Khi anh bo? điện thoại di động bên trong áo của mình va`o trong phòng đựng thức ăn, Mai đã quyết định xem và đã bị sốc khi xem những gì trên điện thoại của Sakurakoji. Cô đã la hét giận dữ với Maya bên trong phòng thực hành,chi? những hình ảnh của Maya và Sakurakouji với nhau và buộc tội cô ăn cắp bạn trai.

Sau đêm đó, Sakurakoji mời Mai đến quán cà phê và nói chuyện với cô.Anh đã xin lỗi cô và nói rằng anh thích cô, nhưng cảm giác không phải là tình yêu. Cuối cùng, anh đã chia tay với Mai.

Sau đó, Sakurakoji đã đi đến căn hộ của Maya và yêu cầu cô ra ngoài. Maya muốn trả lại mặt dây cá heo mà anh tặng cho cô, vì nó làm Mai đau đớn . Sakurakoji tiết lộ rằng mặt dây cá heo khác đã được anh mang và yêu cầu Maya không trả lại mặt dây, vì nó thể hiện cảm xúc thật của mình cho cô ấy.Anh nói với cô rằng anh đã chia tay với Mai và thú nhận tình yêu của anh. Anh đã nhận ra rằng trong trái tim của Maya, có một người nào đó rất đặc biệt với cô và cô không thể quên. Anh nói với cô rằng anh sẽ đợi cho đến ngày khi người đó không còn trong trái tim của cô. Maya đồng ý, nhưng hỏi anh nếu anh có thể đợi cho đến khi kết thúc HTN và cô ấy sẽ trả lời anh khi thời gian đến.

Trong khi đó, Masumi và Shiori được trong xe thấy Maya và Sakurakoji ở bên kia đường ăn kem và cười với nhau . Shiori nhận xét họ như một cặp vợ chồng, Masumi đồng ý(với khuôn mặt đau khổvui vẻ. Khi Sakourakouji đưa Maya vê` căn hộ của mình, họ thấy một ngôi sao rơi trên bầu trời và anh đã yêu cầu cô nếu cô ấy có bất kỳ muốn. Maya trả lời rằng nó đã được tốt đẹp, vì cô đã hiểu rằng muốn cô ấy sẽ không bao giờ trở thành sự thật. Cùng lúc đó, Masumi và Shiori cũng đã thấy ngôi sao rơi và cô đã hỏi mong muốn của anh là gì. Masumi trả lời rằng anh đã không có, vì muốn được cái gì mà một người cần thiết để phấn đấu để đạt được nó và muốn cái gì đó đã không bao giờ sẽ xảy ra là vô ích. Shiori đã khá ngạc nhiên khi biết.

Ngày hôm sau trong studio, Maya đã gặp sự cố và đã nhiều lần ông Kuronuma mắng cho vì không thể đến đúng cách diễn đạt cảm xúc HTN và cách cô ấy đã hành động và ứng xử. Cô đã được ra khỏi phòng của ông và nói suy nghĩ về nó một mình. Cô ấy đã đi vào phòng lưu trữ và bắt đầu nghĩ về nó. Lặp đi lặp lại những dòng suy nghĩ , cô nhận ra rằng mỗi và mọi lời nói của Akoya có ý nghĩa và thể hiện cảm xúc của Akoya. Thì thầm của trái đất .. giọng nói của gió .. tinh thần của nước này phản ánh tình cảm, hạnh phúc của mình, buồn bã, tức giận .. Maya nhận ra rằng cho đến bây giờ cô chỉ cần nhớ những lời nói không biết ý nghĩa đằng sau những lời nói. Sau đó, cô đã hỏi phép ông Kuronuma để thực hành bên ngoài, nơi có mặt trời, gió, cây xanh và nước. Sau đó ông đã đưa cô tới Asahi Park gần đó và yêu cầu cô thử nói chuyện với cây, nhưng Maya đã không thể làm điều đó. Cô nhớ lại cảm xúc của mình khi hành nghề tại Thung lũng của mận và bắt đầu nhớ những cảm giác cô ấy cảm thấy ở đó.

Trong khi đó, báo chí đã tập hợp tại Studio Ondine nơi Ayumi sẽ thực hiện HTN sống trước của các phương tiện truyền thông. Báo và tạp chí khen ngợi rất cao hiệu suất của Ayumi. Maya và những người khác trong phòng thu theo dõi hiệu suất sống của Ayumi trên TV và Maya cảm thấy tu tin hơn và nhấn mạnh khả năng của chính mình để cạnh tranh với Ayumi.

Masumi và Shiori đã có một ngày mà ban đêm tại một nhà hàng, và bên ngoài nhà hàng Shiori thấy một cửa hàng hoa và đề nghị vào bên trong. Masumi no'i mua bất kỳ cô hoa mà cô thích. Shiori thấy hoa hồng tím và yêu cầu cho nó. Đột nhiên, khuôn mặt của Masumi buồn bã (hay giận) và nói rằng cô có thể chọn bất kỳ hoa, ngoại trừ hoa hồng tím . Shiori giật mình để xem biểu hiện trên khuôn mặt của Masumi . Masumi đột nhiên nhận ra những gì anh đã nói và đề nghị mua một hoa phù hợp hơn cho cô ấy.

Hiệu suất sống của Ayumi gây ấn tượng rất lớn và mọi người . Quay lại trong phòng thu, tất cả mọi người đã buồn bã và nghi ngờ rằng Daito với Masumi và Onodera được đằng sau tất cả những điều này. Kuronuma mắng tất cả mọi người để trở về, Maya diễn tập và an ủi để giữ bình tĩnh và tìm HTN của chính mình.

Ayumi là khó chịu với tất cả các ấn phẩm và yêu cầu giải thích từ Onodera. Cô ấy chỉ muốn làm cho HTN được nhiều người biết đến , nhưng không phải do phân biệt đối xử Maya là ứng cử viên khác.

Buổi tối, Masumi mời Kuronuma đến một gian hàng Oden, và hỏi làm thế nào các ứng cử viên khác đã làm. Kuronuma trả lời rằng Maya đã bị sốc để xem hiệu suất của Ayumi và tiếp tục nhận ra rằng khoảng cách giữa cô và Ayumi. Ông nói thêm rằng nhìn vào những điều ngay bây giờ, nó đã không thể cho Maya để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Kuronuma cảm thấy rằng nó đã được những người Maya chỉ có thể miêu tả "HTN thật " và làm cho khán giả tin tưởng của nó. Ông hỏi Masumi ông tin tưởng vào vị thần hay nữ thần hoặc Ðức Chúa Trời của Rồng? và Masumi trả lời rằng ông không tin. Hầu hết mọi người không tin hoặc không bao giờ nghĩ về nó, và nếu, mặc dù một chút, con người đã tin va`o sự tồn tại của họ, nó có thể thay đổi thế giới mà chúng ta đang sống . Ông nói thêm rằng Maya có lẽ là có khả năng làm ra nó, có khả năng làm cho các đối tượng thực sự tin tưởng va`o HTN ...

Trong công viên, Maya vẫn không thể có được cảm xúc của HTN. Trong khi đó, mưa bắt đầu rơi và đột ngột trong mưa, cô thấy Masumi đến hướng tới của cô. Cô đã rất ngạc nhiên khi thấy anh . Masumi trả lời rằng Kuronuma nói với anh rằng cô đang ở đây và nhận xét rằng cô không thể giành chiến thắng từ Ayumi với tình hình hiện tại. Maya là một chút buồn bã và nói là cô ấy đã hiểu rằng ngay bây giờ và rằng cô đã cố gắng tìm HTN của chính mình. Masumi hỏi HTN cô sẽ thực hiện . Không xa , Sakurakoji mang ô đến cho Maya và chứng kiến hoàn toàn .

Masumi đột nhiên kéo tay Maya ba`ng ba`n tay mạnh mẽ của mình đến đầu một cây cầu, trên một đường phố đông đúc với các tòa nhà cao . "KI`A! Đây là thế giới thực của chúng ta .. Maya, cô có thể thực hiện HTN ở đây? "Anh yêu cầu. Maya lưỡng lự một lúc, sau đó bắt đầu HTN nhưng ngừng lại ngay sau đó và nói rằng cô không thể làm điều đó. Masumi nói với cô rằng , trong thành phố lớn, không ai tin vào sự tồn tại của HTN. Cô ấy chỉ tồn tại trên sân khấu, và nó sẽ biến mất ngay khi chơi đã kết thúc giống như một giấc mơ vào ban đêm.

"Maya, làm cho tôi tin tưởng va`o HTN ..!"

"ông Masumi ..!"

"Hãy cho tôi cảm thấy HTN! Rằng cô tồn tại trong thế giới này .. cho tôi và những người xem Cô .. nếu Cô có thể làm điều đó ... "

Đột nhiên , Sakurakoji xuất hiện! Gián đoạn bằng cách nói rằng họ bị ướt và đưa ô để Masumi về. Masumi bỏ nó sau khi nhận thấy rằng :Sakurakoji sẽ du`ng ô với Maya nếu anh ta lấy một ô khác.

Ngay sau đó, Maya đột nhiên nhận ra rằng cô không tin vào sự tồn tại HTN của mình .Làm thế nào cô có thể làm cho người dân tin rằng nếu cô ấy không tin HTN cua? chính mình? Cô đã suy nghĩ khi lấy nước từ sông la`m như thế nào Akoya cảm thấy cô nghe thấy một bé nói "Cảm ơn" mẹ mình vì đã cho no' một thức uống. Maya nhanh chóng nhận ra rằng điều này phải được làm thế nào Akoya cảm thấy tất cả các lần, cảm giác tri ân và sự đánh giá cao tính chất người mẹ, và nghĩ rằng cô ấy có thể có thể làm điều này.

Glass Mask Vol.44

Image


Ba`Tsukikage đến xem diễn tập HTN cua? Maya . Maya đã làm tốt trong diễn tập này, bie^'n mình thành nữ thần tuyệt vời. Trong khi đó, tại văn phòng của Daito, Masumi được sâu trong suy nghĩ của mình khi Mizuki mang đến một tách cà phê và hỏi những gì đã chiếm được tâm trí của anh.Anh hỏi nếu yêu một ai đó mà anh / cô ấy không bao giờ đáp la.i du` chi? một lần. Mizuki cười khúc khích và nhận xét rằng nó nghe như một câu hỏi cua? một cậu bé . Cô trả lời rằng nó không phải là tất cả , một người không thể yêu một ai đó mà anh / cô ấy không bao giờ gặp gỡ trước, như thông qua các từ và suy nghĩ của họ có thể hiểu được cảm xúc của nhau. Chúng được nối với nhau bằng một trái tim mạnh,rằng bản thân họ không nhận ra và ngay lập tức Masumi nghĩ về Maya .

Sau khi diễn tập kết thúc, Maya đã được vẫn còn trong HTN. Tsukikage thấy Maya và đã quyết định thử nghiệm của cô. Cô mang đến một ly nước cho cô ấy, gọi "Akoya". Maya la`m giống như những gì Akoya sẽ làm.

Tsukikage sau đó đi xem diễn tập của Ayumi. Ayumi trình diễn đẹp mắt và chuyên nghiệp. Vào cuối, giống như Maya, Tsukikage mang đến một ly nước cho Ayumi, mà cô ấy nhận với tư ca'ch la`Ayumi. Tsukikage đi mà không nói bất cứ điều gì với Ayumi. Cô hỏi Genzo tại sao và Genzo giải thích cho cô về những gì đã xảy ra khi Tsukikage đã làm điều tương tự với Maya. Ayumi đã lo lắng và một lần nữa nhận ra sự khác biệt giữa các kỹ năng của mình và tài năng của Maya ..

Tsukikage viếng thăm Masumi trong văn phòng của ông. Masumi đảm bảo cô rằng ông sẽ không làm phiền những Thi' sinh và sẽ chỉ xem nó. Ông cũng giải thích rằng ông dự định sẽ chuyển giao hợp đồng HTN từ cha ông . Tsukikage hỏi những gì ông sẽ làm gì trong trường hợp của Maya, vì cô ghét anh ta nhiều hơn bất cứ ai khác trong thế giới vì sự cố của mẹ cô. Masumi đã rất khó chịu với những nhận xét, và trả lời rằng cô sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta giống như Tsukikage không bao giờ tha thứ cho cha mình. Nhưng ông đã được xác định để có được HTN với hai bàn tay của chính mình, vì ông muốn xem HTN thực trên sân khấu. Bên trong xe, Tsukikage nhận xét rằng Masumi đã thay đổi, ngọn lửa lạnh trong mắt ông đã biến mất và tự hỏi những gì đã xảy ra với anh ta.

Quay lại trong văn phòng của mình, Masumi đấm mạnh vào tuyệt vọng. Anh cũng biết rằng Maya sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta, và suy nghĩ về cách Maya yêu fan hâm mộ của cô, người tặng hoa hồng tím mà cô không bao giờ gặp. "Tôi nên làm gì? Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy như vậy cảm giác đau đớn ... "

Trong thời gian diễn tập, Maya không thể làm tốt trong những cảnh tình yêu giữa Akoya và Isshin. Kuronuma sau đó đề nghị cô hãy thử làm việc đó, nếu như cô nói với fan hâm mộ tặng hoa hồng tím của cô và nó đã thành công. Sakurakoji đã được thêm quyết tâm chờ cho Maya và tin rằng một ngày Maya sẽ yêu anh, luôn luôn ở bên cạnh mình và chờ tình yêu của cô.

Như thường lệ, Ayumi trình diễn xuất sắc trong diễn tập của cô. Vào cuối diễn tập, cô nhận thấy rằng Hamil đã đến và hỏi anh ta tại sao không chụp ảnh của mình như anh đã luôn luôn làm. Anh trả lời rằng anh không đưa hình ảnh của búp bê hoặc những điều mà không có tim. Anh cũng nói rằng anh không có quan tâm đến hình thức "HTN". Ayumi bị sốc khi nghe thấy điều này và tự hỏi tại sao anh nói rằng HTNi của cô không có tim. Trong khi đó, mưa bắt đầu rơi bên ngoài và một số diễn viên đùa niệm 1 câu từ kịch bản rằng: "Thời tiết là cảm xúc của thần rồng". Ayumi giật mình tại các từ và bắt đầu suy nghĩ rằng cô ấy đã không nghĩ và cũng không tin những thứ đó. Cô tin rằng nếu la` Maya, cô ấy chắc chắn sẽ tin tưởng nó và suy nghĩ như vậy. Sau đó, trong mưa, cô bắt đầu kịch bản trước mặt mọi người và được thêm quyết tâm giành chiến thắng.

Trong thời gian diễn tập khác, Ayumi đã có một tai nạn khi đang cố gắng để đẩy một diễn viên ra khỏi đèn studio rơi xuống. Thay vào đó, đèn đã ngã xuống cô. Cô bảo đảm tất cả mọi người rằng là okay, nhưng bắt đầu chóng mặt và sau đó có những khoảnh khắc ngắn về mất
thi gia'c.
Trong khi đó, cha mẹ của Ayumi đã nhận được giải thưởng quốc tế tại Pháp là giám đốc tốt nhất và nữ diễn viên tốt nhất. Sau khi nói chuyện và chúc mừng mẹ cô qua điện thoại, Ayumi nâng ly sâm banh của mình chúc mừng bố mẹ và tự hỏi , gia đình sẽ ăn mừng với nhau nếu cô ấy giành vai HTN.

Ayumi tiếp tục chóng mặt và bị mất thi gia'c trong diễn tập và quyết định đi đến bệnh viện vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, ban đêm ở trong phòng thay , cô đã chóng mặt khủng khiếp và phòng tối đen . Cô ti`m điện thoại di động của mình để gọi mẹ. Tuy nhiên, mẹ cô đã ở giữa tiệc và không nhận được điện thoại . Trong tuyệt vọng, Ayumi ngã bất tỉnh trong khi tiếp tục suy nghĩ về cách cô muốn nhận được vai và để cuối cùng nhận ra mình ra khỏi cái bóng của bố mẹ ..

Trong một diễn tập, Maya và Sakurakoji thực hiện những cảnh tình yêu giữa Akoya và Isshin. Trong giờ nghỉ, họ đã đi đến mái nhà nơi họ chia sẻ một miế ng ba'nh . Sakurakoji nói rằng nó phải giống với Akoya và Isshin, luôn luôn chia sẻ . Anh cũng tự hỏi làm thế nào cảm thấy khi bạn gặp một nửa khác của linh hồn bạn ? Làm sao ta suy nghĩ bản thân trước đây của ta trước khi ta gặp linh hồn của ta. Maya nghĩ đến thời điểm khi gặp Masumi ở làng HTN và cho rằng,họ sẽ nhận ra bản thân trước đây râ't cô đơn trước khi họ gặp linh hồn của họ.

Khi vào tòa nhà, Sakurakouji gặp Masumi bên ngoài và họ đi cà phê . Masumi nhận xét Sakurakoji đã thay đổi để truởng thành đàn ông hơn và tình cờ hỏi làm thế nào diễn tập làm người yêu trên sân khấu. Sakurakoji trả lời rằng đó là sự thật trên sân khấu, nhưng trong cuộc sống thực tế nó đã được tự nhiên kể từ Maya có ai đó rất quan trọng đối với cô, hoa hồng tím. Nhưng anh tiếp tục nói rằng anh quyết tâm làm cho Maya yêu anh, vì anh luôn luôn bên cạnh Maya. Ngay trước khi đi, Sakurakoji nhớ lại những gì Masumi đã nói trước khi về: làm thế nào nếu phép lạ xảy ra và bạn gặp một nửa khác của linh hồn bạn , và làm thế nào sẽ nhận ra họ đã cô đơn được cho đến bây giờ. Anh đã noi' rằng Maya cũng nói điều tương tự, mà còn ngạc nhiên rằng Maya cũng đã có những suy nghĩ như Masumi ".. Nó không thể được .. Maya có cảm giác giống như tôi ..?" Masumi nghĩ.

Trong thời gian diễn tập, Maya và Sakurakoji thực hiện cảnh nơi Akoya và Isshin đã được tách ra. Kuronuma đã không hài lòng với họ và hướng dẫn Sakurakoji để thử sử dụng cảm xu'c thật, nếu như ông đã thực sự đi cắt cây mận - linh hồn HTN. Sakurakoji không thể mang lại cho mình, ngay cả cảm xu'c khi nghĩ rằng anh sẽ giết linh hồn ti`nh yêu của mình. Trong khi đó, Maya đã thất vọng về khả năng của mình để hiểu những cảm giác "linh hồn" và quyết định để tìm Tsukikage cho lời khuyên.

Trên đường đi ra ngoài, cô gặp Eisuke Hayami và mời vào qua'n. Họ đã rất vui. Maya nói rằng cô không có khả năng mời vào qua'n lớn, nhưng cô hứa sẽ đưa ông đến cửa hàng rẻ hơn và cáo lui. Trợ lý của ông đã nhận xét rằng đó là lần đầu tiên ông thấy tổng giám đô'c của ông đã cười và vui vẻ như thế. Ông trả lời rằng Maya là một cô gái thú vị và tự hỏi tại sao Masumi đã có thể duy trì thái độ lạnh của mình ngay cả sau khi quen biết trong 7 năm ..

Trong khi đó, Shiori gặp Rei và Sayaka trên đường và mời họ uống trà. Khi được hỏi về fan hâm mộ hoa hồng tím, Rei và Sayaka giải thích rằng người đó đã hỗ trợ Maya từ đầu , co`n đã hơn một fan hâm mộ , giống như cha mẹ. Fan hâm mộ của cô trả tiền học trung học , Maya đã tặng bằng tốt nghiệp của mình để thể hiện lòng biết ơn. Cô cũng đã gửi rất nhiều hình ảnh từ giai đoạn khác nhau của mình trong một album. Ngay sau đó, Shiori quyết định đi đến nơi trước đây cô được tìm thấy một album chứa hình sân khấu của Maya. Cô tìm kiếm xung quanh và thấy trong album và văn bằng tốt nghiệp của Maya ,Cô đã nhận ra rằng thực sự fan hâm mộ hoa hồng tím là Masumi và Masumi yêu sâu sắc Maya. Cô khóc trong tuyệt vọng, xe' album ra và thề phải làm bất cứ điều gì để có trái tim của Masumi từ Maya...

Maya cuối cùng là về đến nơi ở của cô Tsukikage ,Để bất ngờ gặp Masumi ở đó ..

Cuốn sách này kết thúc bằng cảnh của Ayumi trên giường bệnh viện với đôi mắt của cô bi. băng ...
~~~~~~~~END~~~~~~~Tôi ước mong sao đến một ngày
Lá cờ tổ quốc được tung bay
Hoàng Sa về lại quê hương cũ
Hải phận non Nam tại chốn này
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
10-31-2010, 05:51 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 10-31-2010 05:57 PM bởi huyit.)
Bài viết: #5

Mặt nạ thủy tinh - đoạn kết

Mặt nạ thủy tinh - đoạn kết


- Anh bảo sao?

Lời nói vừa rồi như một gáo nước lạnh tạt vào mặt ông. Ông ta đang cố kìm nén dòng suy nghĩ trong cơn tức giận để tỏ ra lịch sự.

- Anh có mất trí ko, Masumi? Người đàn ông ngồi trên xe lăn thình lình quay lại.

Anh quan sát mọi hành động của người đàn ông ấy, người cha bất đắc dĩ, người anh buộc phải gọi là "bố". Anh cười chua chát và siết chặt lòng bàn tay. Anh nghĩ trò chơi số phận này nên kết thúc tại đây.

- Con đi đây - Anh nói chậm rãi - Otousama, Iie,... Hayami-sama! (Thưa cha, à ko, ngài Hayami)

Người đàn ông già nhìn cậu thanh niên trẻ tuổi đang đứng trước mặt mình với một vẻ hoài nghi. Ông nhắm mắt lại và im lặng, cố giữ bình tĩnh. Trái tim ông đang chịu đựng một nỗi tức giận ghê gớm.

- Sau những gì tôi đã nói với anh ư? - Eisuke Hayami rít lên giận dữ - Đồ vô ơn bạc nghĩa! Anh còn nợ tôi cái mạng của anh đấy! Nếu ko có tôi thì có lẽ giờ này anh đã chết ở xó xỉnh nào rồi!

- Oh, vậy sao? - Masumi hỏi lại một cách lạnh lùng - Để tôi nhắc cho ông nhớ, otousama (người cha đáng kính ạ). Tôi đã gầy dựng nên công ty cho ông. Tôi đã khiến nó đạt được nhiều thành công hơn những gì ông có thể làm.

Cả hai cùng nhìn đi chỗ khác. Chàng trai trẻ tuổi cười lặng lẽ.

- Tôi không hề nợ ông điều gì cả! Tuyệt đối không!

- Vậy còn Kurenai Tennyo? (Hồng thiên nữ) - Ông nhìn trừng trừng vào "đứa con trai", một kẻ nào đó đã thay đổi anh ta hoàn toàn - Anh hứa với tôi là sẽ đưa nó lên sân khấu trở lại.

- Tất nhiên, otousama. - Một ánh nhìn ấm áp long lanh trong đôi mắt Masumi khi anh nghĩ đến người con gái đó - Nó sẽ trở lại, chỉ là ko phải thuộc quyền của công ty ông.

- Vậy thì tại sao anh bỏ đi? - Eisuke nhẹ nhàng hỏi - Cô ta chính là lý do?

Anh gật đầu. Một nụ cười thực sự hạnh phúc nở trên môi.

- Phải, chính là cô ấy!

Mọi thứ lại rơi vào im lặng.

- Tôi sẽ ko... - nụ cười của Masumi bỗng thoáng đượm nỗi buồn khi anh nhìn người-đáng-kính - Tôi sẽ ko để sai lầm ngày xưa ông từng gây ra cho Kurenai Tennyo được tái diễn, otousama. Nó sẽ ko bao giờ xảy ra nữa!

Eisuke lại nhắm mắt. Ong đâng liên tưởng đến người ấy, vào lần đầu tiên ông nhìn thấy bà.

Masumi cúi đầu.

- Tôi ko mong ông hiểu, Hayami-sama. Nhưng tôi phải tự làm chủ bản thân mình. Hãy tha thứ cho tôi và để tôi được yên.

Anh rời khỏi căn phòng, tránh xa người đàn ông già và cái họ Hayami, mãi mãi.

- Ngu ngốc!

Masumi quay lại nhìn người cha của mình.

- Còn cô Shiori thì sao? - Giọng nói tưởng như dịu dàng nhưng thực chất đang giáng xuống đầu Masumi - Cô ấy thực sự yêu anh.

- Tôi biết! - Masumi cười và thở dài - Và cô ta ko quan tâm đến việc tôi có phải là con ông hay ko.

Eisuke nhìn thằng con bằng đôi mắt mệt mỏi. Trong 1 thoáng, Masumi tưởng chừng như ông đã già đi rất nhiều, điều mà anh lâu nay ko hề để ý.

- Vậy anh sẽ đi đâu?

Masumi vừa nhìn ngón tay vừa nghĩ đến những dự định mơ hồ, rối như mớ bòng bong của mình, ko dể ý đến việc gì sẽ xảy ra nữa.

- Tôi ko biết, otousama. Tôi hi vọng là gia đình bên đó sẽ sớm hủy bỏ hôn ước khi nghe ông phủ nhận quyền thừa kế của tôi.

- Tao phủ nhận? - Đôi mắt Eisuke mở to đầy tức tối. Ông ko thể giữ được bình tĩnh, chỉ tay vào mặt Masumi hét lớn - Vậy đó là tin sốt dẻo mà mày sẽ nói với những người khác phải ko? Cút ngay, đồ chết tiệt! Làm bất cứ thứ gì mà mày muốn cho cuộc đời mày! Mày đâu để ý đến những gì tao sắp phải gánh chịu, đúng ko?

Masumi mở cửa. Một nét mặt xa lạ khi anh nhìn Hayami-sama."

- Tôi sẽ nói thật vậy, Hayami-sama. Phải, người ko bao giờ để ý đến thứ gì chính là ông.

Anh cúi người thật thấp để chào "người cha" một lần cuối.

- Tạm biệt, Hayami-sama!

******************************************************

- Masumi-sama.

Masumi nhìn quanh và mỉm cười khi anh nhìn thấy người đã gọi mình, người hiểu anh nhất trên đời.

- Mizuki-kun.

Người phụ nữ nhẹ nhàng vuốt mái tóc đen dài.

- Vậy đây là lúc tôi phải nói lời tạm biệt sao?

- Sẽ ko bao giờ tôi tìm được một ai xung quanh mình mà giỏi bằng cô nữa. Masumi vừa nói vừa ngẫm nghĩ.

-Tôi sẽ luôn ở đây - cô nhún vai, một nụ cười đầy ẩn ý trên gương mặt - Có thể một ngày nào đó, nếu ông có công ty của riêng ông, tôi sẽ đến làm việc cho ông.

- Tôi rất hi vọng điều đó. Bất ngờ, Masumi cúi đầu chào Mizuki.

-Cám ơn vì tất cả những gì cô làm cho tôi, Mizuki-kun. Cho tôi, và cho cả cô ấy nữa.

Mizuki chào đáp lễ.

- Làm ơn đừng nói như thế, Masumi-sama. Đó là niềm vinh hạnh của tôi. Tôi luôn mến Maya-chan, và tôi cũng kính nể ông.

- Mizuki-kun... Masumi bỗng dừng lại, lưỡng lự ko biết có nên nói điều anh đang nghĩ hay không.

- Cứ nói đi, Masumi-sama - Mizuki cười khích lệ - Tôi sẽ cố gắng làm theo lời ông.

Chàng trai trẻ nhìn cánh cửa đã đóng đằng sau lưng mình.

- Cô có thể giữ gìn, trông coi Daito Art cho Hayami-sama được ko? Sau khi tôi đi chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn xảy đến.

- Tôi sẽ cố gắng - cô gật đầu - Cám ơn vì đã nói thật. Tôi sẽ trông coi Daito Art, cho đến khi Hayami-sama tìm được người thay thế ông.

- Và sau đó? Masumi hỏi.

Mizuki cười, ánh mắt tinh nghịch.

- Có thể tôi sẽ đến làm quản lý cho Maya-chan lần nữa, ai biết được.

Masumi cười.

- Tôi chắc chắn cô ấy sẽ rất vui.

Mizuki tằng hắng và im lặng nhìn đi chỗ khác. Masumi ngước đôi mắt nâu lên nhìn cô và khẽ gật đầu.

Họ lặng lẽ bước đi và dừng lại ở cánh cổng.

- Ông thật sự bỏ lại mọi thứ sau lưng sao, Masumi-sama? Người phụ nữ chậm rãi hỏi.

- Phải - anh cười - Và tôi ngix se ko có việc gì cần thiết để coi gọi cho tôi nữa nhỉ, Mizuki-kun. Tôi ko còn là sếp của cô nữa.

- Masumi-san! - Cô cười. Nhưng sau đó nét mặt Mizuki bỗng trở nên lo lắng - Vậy còn tiểu thư Shiori thì sao?

- Tôi ko biết - Một lần nữa, Masumi băn khoăn -Tôi mong cô ấy đừng quá đau khổ vì tình yêu. Sức khỏe cô ấy đã yếu rồi, tôi hi vọng nó đừng tồi tệ thêm nữa.

- Có thể tôi hơi ích kỷ, thưa ông - Mizuki nói -Nhưng bây giờ ông có thể nghĩ về hạnh phúc cho riêng mình rồi. Ông ko còn là người nhà Hayami nữa chứ?

- Có thể cô nói đúng - anh trầm tư một lúc rồi trả lời.

Mizuki trông thấy hai nhân viên của Daito Art đang tiến về phía họ. Cô tằng hắng một chút rồi cúi chào Masumi.

- Sayonara, Masumi-san (Tạm biệt, anh Masumi). Tôi xin lỗi đã đến gặp ông lúc này.

Masumi nắm chặt tay Mizuki.

- Đối với tôi, cô ko chỉ đơn thuần là một người cấp dưới, Mizuki-kun. Tôi cảm ơn cô rất nhiều, tạm biệt.

Mắt Mizuki mở to ngạc nhiên, Mizuki cười. Masumi bước qua cánh cổng.

Anh khép mí mắt và cảm nhận được ánh nắng ấm áp dịu dàng đang mwon trớn trên gương mặt. Mình đã được tự do. Mình ko còn mang họ Hayami nữa. Mình như được ban tặng một đôi cánh. Mình đã tự do!!!
"TÔI ĐƯỢC TỰ DO!" Anh hét lớn và mỉm cười, trong trái tim tràn ngập hạnh phúc. Hạnh phúc lần đầu tiên sau bao năm tháng dài đằng đẵng.
Ở cách anh ko xa, Mizuki cảm thấy đôi mắt mình nhòe đi. Nước mắt...
Từ trên tầng hai ngôi nhà Hayami, người đàn ông già vùi mặt vào lòng bàn tay, cảm thấy lồng ngực mình nặng trĩu. Chàng trai trẻ đã ra khỏi ngôi nhà của ông... và bước khỏi cuộc đời ông.

*******************************************

Masumi nhìn căn hộ nhỏ ở cuối đường. Nói là căn hộ thì hơi quá, cái chỗ ấy thật chật hẹp. Anh cười thầm. Mình còn lên mặt với ai nữa đây? Mình cũng sắp phải ở một nơi như vậy từ bây giờ.

Anh thở dài và bóp chặt mẩu thuốc lá.

- Masumi-san?

Anh nhìn quanh, cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Một người dáng cao, thanh mảnh đứng trước mặt anh. Một cô gái trẻ, bạn cùng phòng của Maya, Aoki Rei.

- 0Rei-san. Masumi gật đầu.

- Ông làm gì ở đây? Trong giọng nói của Rei ẩn chứa sự de dọa và rõ ràng là cô ta ko hề chào đón vị khách này. Masumi chỉ cười.

Tỏ ra cảnh giác là thói quen của cô ta mà, chính Masumi đã khiến cô ta trở nên như vậy.

Masumi nhún vai.

- Tôi muốn gặp người bạn cùng phòng dễ thương của cô!

- Ông lại có ý đồ chọc tức cô ấy chứ gì? Rei nói giọng mát mẻ.

- Ah... Tuyệt đối ko - anh lại cười - Tôi chỉ muốn nói với cô ấy rằng... Đó là chuyện riêng, Rei-san, nếu cô ko phiền thì...

- Oh, thế nhưng tôi lại thấy phiền đấy - Cô khoanh tay trước ngực -Và tôi đang rảnh rỗi đây, Masumi-san. Vậy ông có thể nói cho tôi biết là ông muốn gì ở Maya?

Masumi nhìn Rei, cười lặng lẽ.

- Nó dài dòng lắm, Rei-san à. Anh nói nhỏ.

- Tại sao tôi phải tin câu chuyện của ông? Cuối cùng Rei lên tiếng.

- Tôi ko biết, Rei-san. Nhưng cô có thể hỏi Mizuki-kun về chuyện này - Masumi nhìn Rei - Cô ấy sẽ công nhận đây là sự thật.

Rei xoa hai bên thái dương, cố gắng để ngoài tai câu chuyện của Masumi.

- Được, được, tôi tin là Mizuki-san ko nói dối. Nhưng, tôi hỏi lại lần nữa, ông làm gì ở đây?

Masumi cảm thấy hơi khó chịu.

- Phải...có thể đây là lần cuối để tôi nói với Maya là tôi... tôi... - Masumi nói ko ra hơi. Rei nhìn anh một cách kỳ lạ.

- Uh, Masumi-san, tôi ko nghe thấy gì cả. Cô thở dài.

Masumi tằng hắng, quyết định nói thẳng.

- Tôi... tôi yêu cô ấy, Rei-san à.

Miệng Rei há hốc. Cô nhìn chòng chọc vào Masumi khá lâu.
Sự im lặng kéo dài. Masumi lại tằng hắng.

- Cô có định nói gì ko?

- Wow - Rei cố kìm chế một tràng cười lớn để có thể nói - đó là một bất ngờ thú vị.

***********************************************

- Maya-chan - Có tiếng người gọi Maya - Một người đàn ông đến tìm cô đây!

- Vâng! Maya chạy nhanh ra khỏi căn phòng hóa trang và sững sờ khi trông thấy vị khách đến tìm mình.

- Konnichi wa, Maya-san (Chào cô, Maya), người đàn ông dáng cao gầy lịch sự lên tiếng.

- Hijiri-san - Maya chạy đến - Sao ông lại ở đây? Có tin tức gì từ Murasaki no Bara no Hito sao? (Người tặng hoa hồng tím). Nói cho tôi biết đi!

Hijiri thở dài và nhìn xuống gương mặt người con gái anh có trách nhiệm trông nom. Điều này thật khó nói.

- Maya-san, tôi nói với cô một số điều về Murasaki no Bara no Hito. Anh chậm rãi mở lời.

- Ông ấy co được khỏe ko? Maya lo lắng hỏi.

Hijiri nghiêm túc gật đầu.

- Ông ấy khỏe. Nhưng tôi e rằng từ nay ông ấy ko thể giúp đỡ cô về mặt tài chính được nữa.

- Nhưng ông ấy vẫn sẽ xem tôi diễn trên sân khấu chứ - Đôi mắt Maya long lanh, những giọt nước mắt như chực trào ra - Hay là...

- Không đâu - Hijiri trấn an - Ông ấy vẫn luôn là khán giả trung thành của cô. Tuy nhiên về vấn đề của cải vật chất thì...

- Tôi ko để ý đến chuyện đó - Maya ngắt lời Hijiri, hạ thấp giọng -Ông ấy đang trong cơn túng quẫn à?

Hijiri cười, một nụ cười tươi khi anh tưởng tượng nhưng ngày tháng hạnh phúc mà họ sẽ có được bên nhau.

- Việc này tôi ko thể nói được. Ông ấy mới là người nói rõ cho cô biết mọi chuyện, về bản thân ông ấy.

- Ý ông là... Ánh mắt Maya lộ rõ vẻ ngạc nhiên.

- Ông ấy đang chờ cô ở nhà. Nụ cười Hijiri đầy ẩn ý.
Maya vụt chạy đi. Hijiri chỉ còn thấy bóng cô mờ mờ sau tấm cửa kính rạp hát. Anh chàng cười và lắc đầu, bước qua cánh cửa và thì thầm "Chúc ông hạnh phúc, Masumi-sama. Ông và cô ấy xứng đáng được ở bên nhau".

********************************************

"Mizuki-san!"

"Shiori-sama!". Giọng nói Mizuki lộ rõ sự ngạc nhiên." Cô..."
Người phụ nữ xinh đẹp kia cắn môi dưới." Tôi có nghe nói, điều đó có phải là sự thật ko? Masumi-san..."

Mizuki nhìn Shiori đầy thông cảm. Mặc dù cô ko thật sự thích người phụ nữ này nhưng cô vẫn cảm nhận được sự đau khổ trong trái tim Shiori.

"Tôi e là nó đúng, Shiori-sama ạ." Cô trả lời rất thận trọng." Masumi-san đã rời khỏi nhà và ko mang họ Hayami nữa".
"Anh ấy đang ở đâu?" Shiori khẽ nói."Tôi ko cần biết anh ấy có phải là một kẻ ăn mày hay ko, anh ấy ở đâu? Mizuki-san!"

"Shiori-sama", Mizuki nhìn một cách nghiêm nghị. Đúng là cô hiểu được tình yêu Shiori dành cho Masumi nhưng cô ko thể ko nói vài điều."Cho phép tôi được nói với cô điều này."

Shiori nhìn Mizuki trong im lặng, mắt ngấn lệ.

Mizuki nhắm mắt lại trong khoảnh khắc.

"Shiori-sama... Cô luôn muốn người cô yêu được hạnh phúc, phải ko?"

"Đúng". Shiori thì thầm.

"Và Masumi-san chính là người cô yêu?"

Người phụ nữ xinh đẹp gật đầu. Mizuki tiếp tục nói:" Vậy nên cô luôn mong muốn Masumi-san được hạnh phúc?"

Shiori bắt đầu cảm thấy bực mình." Tất nhiên, tôi luôn mong Masumi-san được hạnh phúc!"

"Tốt, vậy thì hãy quên anh ấy đi!" Mizuki nhìn thẳng vào mắt đối phương." Nếu muốn anh ấy hạnh phúc thì hãy từ bỏ anh ấy đi."

"Tại sao?" Shiori phản đối.

"Tôi nghĩ cô phải nghi ngờ về điều này rồi chứ!" Mizuki nói thẳng."Sự thật là Masumi-san đã yêu người khác".

Shiori nhìn xuống dưới, nước mắt rơi lã chã. "Tôi đã biết chuyện này, nhưng tôi vẫn muốn anh ấy là của tôi".

" Chẳng lẽ cô muốn anh ấy trở thanh chồng mình, rồi luôn phải âm thầm chịu đựng nỗi đau vì một cuộc hôn nhân ko hạnh phúc sao?" Mizuki lạnh lùng hỏi. "Tôi biết khi yêu thì có tâm trạng như vậy là chuyện đưong nhiên, nhưng cô cũng phải bình tĩnh mà suy nghĩ mọi chuyện cho thỏa đáng nữa, Shiori-sama ạ."

"Suy nghĩ?" Shiori ngạc nhiên.

"Phải, để tôi nói cô nghe một điều, sâu thẳm từ trong lòng tôi và tôi đã chôn chặt nó từ lâu rồi".

Hít một hơi dài, Mizuki bắt đầu nói." Tôi cũng yêu anh ấy. Nhưng tôi biết giữ im lặng vì tôi hiểu rằng Masumi-san và cô ấy ko thể sống thiếu nhau. Họ sinh ra để gặp nhau."

"Cô...?" Shiori sửng sốt và nhận ra rằng Mizuki đang rất nghiêm túc. Cô ấy ko hề nói đùa!

Mizuki cười chua chát. Cuối cùng cô cũng thú nhận sự thật này, nhưng ko phải với người Masumi yêu, mà là người đã từng là vợ chưa cưới của anh. Nhưng bây giờ thì chẳng còn gì nữa, mọi chuyện đã kết thúc.
Cô bước đến cánh cửa, đi qua mà ko nhìn Shiori một cái nào. Rồi cô quay đầu lại và nói "Hãy ghi nhớ lời tôi nói. Nếu cô thật sự yêu anh ấy, hãy rời xa anh ấy đi. Hãy để anh ấy hạnh phúc, để cho họ được hạnh phúc!"
Mizuki đóng cánh cửa lại một cách nặng nề. Chỉ còn lại một mình Shiori trong căn phòng trống vắng. Cô vùi mặt vào hai bàn tay mà nước mắt ko ngừng tuôn trào, lăn dài trên đôi má.

Maya thở hồng hộc, cô đã đứng trước cửa căn hộ và ko dám tin vào mắt mình nữa. Bên trong, người đang trò chuyện với Rei-chan... Là ANH TA! Murasaki no Bara no Hito...Masumi-san...

"Maya!" Rei gọi Maya đến.

Masumi cười, lòng nặng như chì. Vậy là Hijiri-kun đã hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng cô ấy cũng đã ở đây.

"Masumi-san!", Maya nói.

"Maya!", Masumi dịu dàng đáp lại, nụ cười ấm áp.

Rei mỉm cười."Tôi nghĩ tôi nên để cho hai người được tự nhiên."

Cả hai ko nghe thấy Rei nói. Họ nhìn thẳng vào mắt nhau, trong lòng đầy những cảm xúc phức tạp.

Cuối cùng Masumi lên tiếng, phá vỡ bầu không khí im lặng. Anh ôm chặt lấy Maya, "Maya... có phải Hijiri-kun đã nói với em mọi chuyện?"
"Masumi-san!", Maya ngập ngừng,"Em biết, Murasaki no Bara no Hito... Masumi san..." Rồi cô dừng lại một chút "Hijiri-san nói anh mới là người cho em biết sự thật!"

"Đầu tiên...", Masumi nói và kéo Maya cùng ngồi xuống sofa bên cạnh anh."Em đã tha thứ cho anh vì những gì anh làm trong suốt thời gian qua chứ?" Anh nhìn Maya "Nhất là chuyện anh làm đối với okaasama?" (mẹ của em)

Maya hơi do dự một chút, khẽ gật đầu.

"Cảm ơn em", Masumi thở phào nhẹ nhõm." Anh ko thể bày tỏ hết niềm vui sướng của mình trong lúc này!"

"Anh định nói gì với em?" Maya thì thầm. Masumi cười."Anh đã có một đôi cánh tự do."

"Na..nani?" (Sao?)

"Anh đã thoát khỏi cái tên Hayami", Masumi nắm chặt tay Maya."Ngay từ lúc này, anh là anh. Anh chỉ là Masumi thôi. Anh ko sống vì Daito Art nữa."

"Cái gì?" Maya la lớn đầy ngạc nhiên." Nhưng mà...Tại sao chứ?"

"Thứ nhất, anh ko thật sự sinh ra ở nhà Hayami," Masumi điềm tĩnh trả lời." Và thứ hai là nếu người cha nuôi ấy muốn, anh vẫn bằng lòng làm việc cho Daito Art. Nhưng cái kiểu ngoan cố bậc nhất của ông ta khiến anh ko thể chấp nhận được nữa."

"Vậy còn hôn ước của anh?" Maya nhìn anh buồn rầu.

Masumi thở dài "Anh ko biết. Nhưng anh nghĩ nhà Takamiya sẽ ko chấp nhận một người con rể như anh đâu. Anh đâu phải con ông Hayami! Biết được việc anh vừa làm họ sẽ hủy hôn ngay thôi."

"Vậy anh làm gì ở đây?" Maya hơi lùi lại một chút, quay lưng để tránh nhìn Masumi.

"Em có muốn nghe điều anh sắp nói ko?" Masumi lo lắng hỏi.

Maya im lặng rồi gật đầu. Masumi cười lặng lẽ trong những dòng suy nghĩ ko rõ ràng.

"Anh yêu em". Anh nói thẳng.

Maya ngây người ra."Anh..." Maya vỗ trán." Em nằm mơ rồi."

Masumi cười. anh phải chứng minh điều mình nói.
Anh xoay người Maya lại và...

A gently kiss !

...

"Cái đó..." Maya ko tin nổi.

"Em còn nghĩ đây là mơ nữa ko? Chắc là ko chứ?" Trước vẻ dịu dàng ân cần của Masumi, Maya chỉ biết đỏ mặt một cách khủng khiếp _niengrang_ _votaynao_ . Và cô bẽn lẽn gật đầu.

"Em biết, em thua anh mười một tuổi, em chỉ là một cô bé."

"Anh ko quan tâm." Masumi nói, nhưng có vẻ chợt nhận ra điều gì, anh hơi cau mày." Em đã có một người con trai khác luôn bên em. Anh quên mất điều đó. Em biết rõ cậu ta sẽ luôn che chở cho em khi nào em muốn...Em bối rối vì cậu ấy..."

"Em yêu anh, Masumi-san !"

... Và anh chỉ mong em hiểu rằng anh luôn ở bên em, che chở cho em..."

"Masumi-san!"

"... em ko cần phải đáp lại tình cảm của anh. Anh chỉ cần thấy em luôn hạnh phúc ..."

"em nói là em yêu anh mà, có nghe ko vậy?"

" Vậy nên...Ủa... khoan đã..." Masumi tròn mắt nhìn Maya." Sao? em vừa nói gì?"

Maya tặng anh một nụ cười rụt rè." Em yêu anh!"

Tất cả những gì Masumi có thể làm là ôm Maya thật chặt.
"Cuối cùng thì mọi thứ đều tốt cả." Đâu đó trong đầu Masumi vang lên một giọng nói nhỏ nhẹ.

************
Người phụ nữ có nhan sắc lộng lẫy đứng nhìn bóng hai người trong căn hộ nhỏ. Cô lau khô những giọt nước mắt xúc động.

"Shiori-ojosama!"(tiểu thư Shiori), người tài xế làm cô giật mình."Cô còn muốn đi đâu nữa ko?"

"Không!" Shiori trả lời, nước mắt đã ngưng tuôn rơi." Chúng ta về nhà thôi."

Chiếc ô tô đen bóng bẩy từ từ lăn bánh, ra đi trong thanh thản.

"Vậy là, cuối cùng anh ấy cũng có được đôi cánh tự do. Cuối cùng anh ấy cũng có được niềm hạnh phúc!"

************

Dưới bầu trời sao lấp lánh trong cung thiếu nhi, Masumi và Maya đang ngồi bên nhau.

"Em thấy rất vui, Masumi-san!"

"Vậy à?"

"Em đã nhìn thấy sự thật ở chốn Tokyo này. Em thật sự cảm thấy hạnh phúc. Chỉ có anh mới khiến em buồn khổ, và cũng chính anh đã đem đến cho em niềm hạnh phúc lớn nhất !"

Đầu Maya dựa vào vai Masumi. Cả hai nhìn vào bầu trời sao xa xăm, tưởng tưởng đến những ngày hạnh phúc đang chờ phía trước.

The End : Mặt nạ thuỷ tinh - Phần 1

Part 1: THE END OF IT ( Kết thúc )

Cô thư ký thấy Masumi quá bức xúc về mấy tấm ảnh của Maya àn Koji tới nỗi đập phá đồ đạc thì bạo mồm khuyện Masumi thổ lộ đi, nhưng Masumi nói chưa phải thời điểm thích hợp, vả lại, có vẻ Maya đã hạnh phúc bên người khác rồi, Mizuki nói: Trong cuộc sống, thỉnh thoảng mọi việc chỉ xảy ra vào một thời điểm nhất định. Ngài sẽ lỡ chuyến tàu cuối cùng đến trái tim Maya nếu ngài chần chừ. Ngài chưa bao giờ chịu thua ai mà lại chịu nhìn người khác cướp đi người mình yêu dễ dành như thế sao.
Nói về Shiori: cô thấy nhiều hình của Maya và Koji trong ngăn kéo để mở của Masumi, bèn sinh lòng nghi ngờ, cô đến nhà Masumi thì phát hiện cuốn album Maya tặng cho Hoa Hồng Tím Fan. Người quản gia cũng kể cho cô nghe về lần Masumi mang Maya đang bị sốt cao về nhà và chăm sóc tận tình như thế nao ( nói cách khác bà quản gia đổ thêm dầu vào lửa)
Shiori đến Kid Studio để xác định lần cuối, vừa lúc hoa hồng tím đến tay Maya. Ren cũng ở đó, Ren vui vẻ kể với cô rằng Ngài Hoa Hồng Tím này là fan trung thành nhất của Maya, luôn giúp đỡ cô lúc khó khăn. Shiori lập tức bỏ đi. Cô tự nhủ sẽ không từ bỏ Masumi
Ayumi: cô vẫn tập luyện cật lực, nhằm thoát khỏi cái bóng của cha mẹ và chứng minh rằng ko nhờ cha me, Ayumi vẫn có thể thành công. Cô luyện tập để động tác hồng thiên nữ đạt đến độ hoàn hảo. Nhưng Phóng viên Hamil cho rằng có điều gì đó không ổn
Hôm sau, Shiori đến tìm Maya, mang kèm theo một bó hoa hồng tím, khỏi nói cũng biết Maya sốc thía nào. Shiori bảo rằng Masumi nhờ cô tặng Maya đóa hoa này, anh chúc cô may mắn và hy vọng cô sẽ diễn vai hồng thiê nữ tốt nhất, vì lợi ích của Daito Art ( nói cách khác, Masumi không thể là Mr Hoa hồng tím nữa)
Maya nói rằng cô đã hiểu nhờ Shiori nhắn rằng cô cảm ơn Masumi vì tất cả và hưa sẽ không làm phền anh nữa. Cô khóc và quay đi, Shiori cũng khóc và luôn miện nói thầm : " tôi xin lỗi" *Lưu ý: Mình không muốn Shiori làm người hoàn toàn xấu, mình ko cho rằng một cô gái yếu đuối hiền diệu như hoa lan ko thể đột nhiên lại ác lên nhiều được, chỉ là hành động dại dột ích kỷ mà thui. Cho Koji làm người xấu thui vì anh chàng này hay ghen từ trước òi*
Koji thấy Maya đi ngang qua mình, đang khóc nhè, quay lại cũng thấy Shiori khóc luôn, anh đuổi theo hỏi nhưng Maya ko nói chỉ lẩm bẩm " Masumi..Mr Purple Rose...tất cả kết thúc rồi" làm Koji chả hiểu mô tê gì, cũng ko chịu để anh đưa về. Anh đành để Maya về một mình ( note: lúc này Koji đã chia tay Mai òi, sẽ bổ sung sau) và hứa sẽ đến thăm cô sau. Nhìn dáng Maya từ xa anh đột nhiên cảm thấy bất an.
Maya lang thang trong mưa, cô rất đau lòng vì nguồn động viên của cô đã bị mất, hơn nữa người nói lời cuối cùng ko phải Masumi, mà anh lại để Shiori nói, đối với Maya đó là điều đau nhất. Cô tự nhủ rằng cô rất mệt nên muốn nghỉ ngơi hôm nay, ngày mai cô se tiếp tục mạnh mẽ, chỉ hôm nay cô muốn quên đi mọi thứ một chốc. Maya tự hỏi rằng nỗi đau của Hồng tiên nữ có giày vò giống thế này không? Những giọt nước mưa nhẹ nhàng rơi trên mặt làm Maya cảm thấy an ủi, cô như thấy mình hòa tan vào cơn mưa. Dần dần Maya cảm nhận được nỗi đau của Hông thiên nữ, cô như biến thành Hồng thiên nữ. Có một giọng nói vang vang trong đầu cô : " hãy về nhà, về nhà". Maya vô thức để trái tim dẫn đường về nhà, nhưng cô không về nhà với Rei, cô đáp tàu đến thung lũng hoa đào. Maya không còn nhớ mình là ai, giờ đây cô là Hồng thiên nữ.

Chap 2 : SỰ THẬT

Masumi ngồi trong văn phòng suy nghĩ về những gì thư kí Mizuki nói. Đột nhiên anh nhận được điện thoại của Koji hỏi xem có biết Maya ở đâu không, vì cô không về nhà từ sáng đến giờ. Koji giải thích anh gọi hỏi masumi vì Maya cứ luôn miệng lẩm bẩm : Masumi..Mr Purple Rose...tất cả kết thúc rồi nên anh nghĩ rằng Masumi có liên quan. Masumi nghe xong như bị sét đánh ( Đùnggg) anh bàng hoàng nghĩ " cô ấy biết rồi sao?". Anh vội lao ra khỏi phòng đi kiếm Maya, mặc Mizuki í ới đằng sau.
Hai người Masumi và Koji đi kiếm Maya suốt đêm nhưng không thấy. Cả hai lo như lửa đốt. Masumi tự nhủ : " Maya, hãy bình yên nhé, nếu em có chuyện gì tôi...không, tôi thậm chí không muốn nghĩ về chuyện đó" còn Koji thì : " Maya em ở đâu?, lúc sáng anh đã thấy bất an, tại sao lúc ấy anh ko đuổi theo em, tại sao anh để em chịu đau khổ một mình. Anh hứa lần này nếu kiếm được em, anh sẽ không để em đi nữa "...cả hai kiếm cả đêm luôn ( Maya sướng thật)
Ở thung lũng hoa đào: sương dày đặc, đỏ cả một vùng, hai người đàn ông thấy một cô gái nhỏ từ từ tiến về hướng thung lũng hoa đào. Họ khuyên cô quay về vì sương quá dày, rất nguy hiểm, nhưng cô không nghe thấy. Một người nắm vai cô giữ lại thì cô điềm tĩnh nói: " Để tôi đi, tôi phải về nhà". Hai người đàn ông sững sốt, từ cô gái như tỏa ra một sức mạnh thiêng liêng nào đó, ánh mắt cô rất lạ. Đến khi cô gái đi xa họ mới sực tỉnh. Họ đồng ý rằng cô gái ấy thật kỳ lạ.thật giống như..hồng thiên nữ. NHưng họ sực nhớ là phải cản cô gái lại vì cây cầu dẫn đến thung lũng đạ bị đứt rồi, sương lại dày thế này...bèn đuổi theo, tuy nhiên lúc này sương đột nhiên dày hơn nữa, họ chẳng nhìn thấy gì cả đành quay về đợi sương tan sẽ rủ mọi người đi tìm
......................
Tại Tokyo
Hôm sau vẫn chẳng thấy tông tích Maya, Masumi gọi cho Hijiri, yêu cầu báo cảnh sát phát lệnh tìm khẩn cấp ( bình tĩnh nèo Masumi) và đồng thời điều tra xem liệu có phải Maya đã biết thân thế thật của anh. Hijiri hỏi rằng dạo gần đây Maya có thay đổi cách cư xử với Masumi không? Masumi nhớ lại những sự kiện đã qua ( trú mưa nè, bẻ cành đào nè blah blah blah) và nhận xét rằng trước hoặc sau đợt tập huấn Maya không chống đối anh nữa và hay nói những đềuu mập mờ kì lạ khiến anh không hiểu ( tại anh ngốc thì có lè lưỡi ).
Masumi và Maya vẫn tiếp tục truy tìm Maya. Thật trùnh hơp, hai người cùng đến nhà Maya một lúc. Nhưng cà hai chỉ nhận được sự thất vọng khi Rei bảo rằng vẫn ko có tin tức gì của Maya. Rei : " có chuyện gì vậy? Koji nói rằng Maya vừa đi vừa khóc và bây giờ là mất tích. Chuyện gì làm cô bé shock và rầu rĩ đến vậy" Masumi cau mày buồn rầu nghĩ :" Tại tôi phải ko". Biểu hiện đó không lọt ra khỏi mắt Rei và Koji, hai người gặng hỏi có phải Masumi biết chuyện gì đã xảy ra không. Masumi từ chối trả lời vì đây là chuyện riêng giữa anh và Maya. Koji nổi điên lên ( đã bảo anh này hay ghen mà lị, Masumi cả gan "riêng tư" ở đây nữa), nắm cổ áo của Masumi quát lên: chuyện gì mà anh ko thể nói được, anh đã làm gì Maya hả, anh có liên quan gì đến Mr Purple Rose? ( *note: Koji hok có thiện cảm với Mr Hoa hồng tím đâu) phải rồi, hôm Maya khóc bỏ đi sau khi nói chuyện với vị hôn thê CỦA ANH" Hiển nhiên là Masumi ngạc nhiên. Rei nói : " phải rồi hôm nọ cô ấy cũng đến Kid studio tìm Maya thì phải, nhưng khi tôi kể cho cô ấy nghe về Mr Purple Rose thì cô ấy lập tức bỏ đi". Masumi lập tức xin phép về ( nhưng đâu có dễ) Koji lập tức nắm áo anh lại : " tôi không cho anh đi đến khi nào anh nói cho tôi chuyện gì đã xảy ra giữa anh và maya" Masumi: " tôi không thể, đây là chuyện riêng"
Tới lúc này Koji chịu hết nổi, đấm Masumi thật mạnh ( ouch): " Anh thôi thái độ kiêu ngạo đó đi. Vì đây là chuyện liên quan tới Maya nên tôi không để anh đi. Không biết chuyện gì xảy ra làm sao tôi tìm Maya được. Làm sao tôi bảo vệ cô ấy? Tôi đã thề sẽ bảo vệ cô ấy. Tôi..."
"BỐP!" Tới phiênh Masumi đấm Koji, anh cũng đã mất bình tĩnh òi. Ren cố can hai người nhưng ko xong
Masumi quát lên: Anh thì biết gì chứ? Anh làm sao biết cảm giác nhìn thấy người mình yêu sắp bị cướp đi mà chẳng thể làm gì cả? cái gì mà " thề sẽ bảo vệ cô ấy"? Tôi mới là người bảo vệ Maya, đang, đã, và sẽ mãi mãi là người bảo vệ cho cô ấy
Koji lẫn Ren tròn xoe cả mắt, Koji chả nói được gì, Ren hỏi Masumi vừa nói gi? chẳng lẽ anh lại là người tặng hoa hồng tím, và anh iu maya??? ( oh my God!). Masumi ( vì đang sung ) thừa nhận luôn Anh bảo rằng lần này khi maya trở về anh sẽ nói thẳng với cô, nhưng đồng thời tự nhủ rằng có thể cô ấy sẽ chẳng chấp nhận mình đâu. Anh nhìn thẳng vào Koji và nói Tôi sẽ đáp chuyến tàu này cho dù nó dẫn tôi đến đâu đi nữa
Masumi lái xe đi bỏ lại Rei và Koji vẫn đang shock ( đặc biệt là Koji ).

The End : Mặt nạ thuỷ tinh - Phần 2


Tóm tắt chap 2 ( đã sửa lại) + chap 3:

Chap 2 thì tới lúc Koji đấm Masumi vẫn như như cũ. Tuy nhiên Masumi hok đấm lại Koji mà chỉ nhìn Koji và nói: " Anh bỏ tay ra đi. Anh cứ yên tâm, ko phải anh là người duy nhất lo lắng cho Maya đâu" rồi
Masumi lái xe đi ( cool như trong quảng cáo)
Khi anh về Shiori đang đợi, cô lo lắng vì nghe bảo anh đi tìm Maya suốt từ hôm qua, đoạn này toàn hội thoại nên mình cop y chang rùi dịch luôn heng:
Masumi lái xe về nhà, khi anh về SHiori đã ở đó. Trông cô vừa hoang mang vừa sợ hãi
Shiori: Anh Masumi..anh về rồi. Em nghe thư kí Mizuki nói rằng anh đi tìm Maya từ hôm qua
Masumi: Shiori, I cũng vừa định gọi cho em. Anh có việc cần hỏi em
Shiori:...anh Masumi * trông anh ấy đáng sợ quá, mình chưa từng thấy vẻ mặt của anh ấy như thế này bao giờ*
Masumi: Em đến tìm gặp Maya làm gì vậy?
Shiori:...............* làm sao anh ấy biết nhỉ*
Masumi:Shiori ?? sao em ko nói gì? Anh giữ hai vai cô để cô nhìn thẳng vào mắt anh
Nhưng Shiori vẫn giữ im lặng, né tránh ánh nhìn của masumi. Masumi gần như mất tự chủ, ngón tay anh siết chặt bờ vai mảnh mai của Shiori. Shiori rất sợ hãi. Từ trước đến nay chưa có ai mạnh tay với cô cả dù chỉ một chút, và Masumi là người cuối cùng trên đời cô có thể nghĩ tới, anh ấy luôn rất dịu dàng đối với cô..ý nghĩ chỉ có Maya mới có thể làm lộ ra mặt nhiều tình cảm của Masumi khiến Shiori đau lòng
Shiori ngồi sụp xuống sàn khóc " em..em xin lỗi, em chỉ không muốn mất anh Masumi thôi. Em ko muốn thừa nhận, nhưng anh luôn quan tâm đến Maya một cách đặc biệt. Em đã cố gắng chối bỏ và ép mình nghĩ rằng mọi thứ vẫn ổn. Nhưng khi em nhìn thấy cuốn album cô ấy tặng trong phòng anh, và những bông hoa hồng tím đó, lắng nghe anh đã quan tâm chăm sóc Maya đến thế nào với tư cách Mr Purple ROse , em biết em ko thể nói dối nữa. Em không ngờ Maya lại bỏ đi như vậy. Em đã ngốc quá"
Masumi: sao? em..em biết anh là Mr Purple Rose của Maya àh?
Shiori: từ cuốn album trong nhà anh, rồi sự quan tâm đặc biệt của anh cho Maya, nhiều thứ khác nữa ...em đã chú ý suốt một thời gian dài rồi
Masumi: vậy có phải em đến nói với Maya rằng anh là Mr Purple Rose của cô ấy ko? Chẳng trách cô ấy bỏ chạy một khi cô ấy phát hiện người luôn ủng hộ cô ấy lại là người mà cô ấy ghét nhất trên đời
Shiori vội nói: Không không, Em không đến để nói với cô ấy điều đó, em nghĩ là cô ấy đã biết anh là Mr Purple Rose lâu rồi?
Masumi ( shock toàn tập): ý em là sao? Anh ko hiểu, vậy em đến để gặp cô ấy làm gì. Nhanh nói anh nghe.
Tuy nhiên, Shiori ko thể ngừng nấc lên từng hồi. Masumi nhận ra rằng anh đã quá đáng. Anh vội xin lỗi Shiori và nhẹ nhàng vỗ vào vai cô tới khi cô bình tĩnh lại
Masumi: Anh rất xin lỗi, Shiori, anh đã thô bạo quá..Vì ..anh quá lo lắng
Shiori: em thề..em ko nói cho cô ấy biết anh là Mr Purple rose. Điều em làm là nói tạm biệt cô ấy thay cho Mr Purple Rose. I mang hoa hồng tím đến và nói là anh gửi chúng.
Masumi: Em!...Anh há hốc mồm vì kinh ngạc và giận dữ, nhưng anh nhanh chóng bình tĩnh lại " vậy cô ấy đã nói gì với em?"
Shiori ( vẫn thút thít): cô ấy nói rằng cô ấy đã hiễu và cảm ơn tất cả những gì anh đã làm cho cô ấy cho tới bây giờ, và hứa là cô ấy sẽ ko làm phiền anh nữa
Những lời này đánh vào tim Masumi như sấm sét * Maya...em đã biết lâu rồi sao? tại sao đến bây giờ em mới rời bỏ anh? tại sao lại là bây giờ?*
Shiori: anh Masumi, chắc bây giờ anh ghét em lắm.
Masumi: Không, Anh biết em là một cô gái bản tính hiền lành ko muốn hại ai cả. Đây cũng là một phần lỗi của anh...đột nhiên anh hạ giọng " thật ra, anh ghét chính bản thân mình hơn"
Shiori: Anh Masumi?
Tuy nhiên, Masumi chỉ chìm trong im lặng, có một bầu không khí awkward ( khó chịu, ngượng ngập) bao quanh họ. Không ai nói lời nào. Cuối cùng Shiori đứng dậy chào Masumi ra về. Cô nhận ra rằng còn quá sớm...hoặc đã quá muộn thể nói thêm bất kì điều gì về vấn đề này

Shiori cáo từ ra về, anh còn mãi suy nghị. Mọi việc xảy đến quá dồn dập làm một người như Masumi giờ cũng ko biết làm gì. Sau đó Koji đến tìm Masumi, để xin lỗi vì chuyện lúc sáng, anh nói rằng đáng ra ko có lời biện hộ nào đủ cho hành động lỗ mãng đó, anh biết là Masumi rất quý Maya nên chắc ko làm gì đến nỗi cô ấy phải khóc bỏ đi thế, chỉ vì anh quá lo lắng + tức giận khi nghĩ rằng Mr PPR ( Purple Rose, viết tắt ) lại tham gia vào chuyện này nữa.
Masumi rất ngạc nhiên khi nghe Koji nói vậy, Koji giải thích rằng anh thật sự ghen tỵ với Mr PPR, anh an ủi hết lời mà Maya cứ bùn, trong khi mới thấy hoa hồng tím là cô lên tinh thần ngay, lại còn sung hơn trước .
Anh ko thể nào đấu tranh để giành tình yêu của maya với một người còn ko chịu lộ diên ra
Masumi sửng sốt: anh nói đấu tranh giành tình yêu của maya nghĩa là sao?
Koji: tôi nghĩ rằng Maya iu Mr PPR.
Masumi cho rằng ko thể yêu một người ko biết mặt nhưng Koji bảo chuyện đó hoàn toàn có thể. Koji một lần nữa hỏi Masumi có biết gì về ngài hoa hồng tím đó ko? Anh ko còn cách nào khác là phải hỏi Masumi vì Maya chỉ nói có mấy lời đó trứớc khi bỏ đi. Masumi quay lưng lại :
- Không, tôi ko biết gì hơn anh đâu Koji, chỉ còn cách là chờ đợi tới khi Maya về thì mọi chuyện sẽ rõ thôi, tôi đã nhờ cảnh sát tìm, hy vọng sớm có tin tức
Lúc đó thì Hijiri gọi, anh thông báo đã có tin của maya, nhưng đồng thời yêu cầu Masumi phải thật bình tĩnh + chuẩn bị tâm lý. tin đó là: cảnh sát thông báo có thể Maya đã rơi xuống vực
Masumi chết lặng trong đầu anh vang lên * Maya..anh đã lỡ chuyến tàu rồi sao?*Tôi ước mong sao đến một ngày
Lá cờ tổ quốc được tung bay
Hoàng Sa về lại quê hương cũ
Hải phận non Nam tại chốn này
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
01-08-2011, 11:49 PM
Bài viết: #6

RE: [Tổng Hợp] Mặt nạ thủy tinh (59 tập ) Full !!!

The End : Mặt nạ thuỷ tinh - Phần 3

Chap 4: Thất lạc + chap 5: Akoya ( phần 1) ( vì chap 4 viết ra thì dài nhưng tóm tắt có chút xíu, mình thảy phần 1 chap 5 lên lun cho nó có nhiều thứ để đọc hơn)Chap 4:
Maya rớt xuống vực nhưng ko chết. Nếu ko chết, thì cũng ko thể bình thường về mặt thể xác và tinh thần được. Cô chỉ bị thương te tua phải ngủ mấy ngày mấy đêm thôi, cô được một ông sư già tận tình mang về chăm sóc. Ông tự nhủ ko biết sao cô lại còn sống, và ngạc nhiên khi thấy ngay cả trong lúc ngủ, cô gái nhỏ vẫn khóc. khi Maya tỉnh dậy, trời vẫn còn tối, cô rùng mình vì thấy gió lạnh, cô chợi nhận ra cơn gió quá lạnh là do mặt cô nhòe nước mắt. Maya kinh hãi khi thấy mình khóc mà ko biết tại sao. Lúc đó, ông sư già bước vào hỏi cô đã khỏe chưa, ông nói rằng chắc là Hồng thiê nữ cứu cô đấy, vì chả ai sống nổi khi rơi từ trên cao xuống vậy mà hok sao, hơn nữa, nước rất mạnh ( vì gần thác) thế mà cô lại may mắn mắc vào mấy tảng đá ko bị cuốn făng đi. Ông hỏi cô làm gì mà để bị rớt xuống vực vậy?cô tính đi đâu? làm gì? Maya cố nhớ, nhưng đầu cô đau như búa bổ. Ông sư thấy cô đau quá thì hốt hoảng bảo cô đừng cố nữa nhưng cô vẫn ko thể bình tĩnh: cô hốt hoảng kêu lên : " Con ko nhớ gì cả, tại sao con lại rơi xuống..con..con..thậm chí con ko còn biết con là ai nữa".
Ông sư già nhìn cô kinh ngạc " Con..mất trí nhớ rồi sao?". Buổi sáng, Maya ngồi hóng gió, cô vẫn cố nhớ lại nhưng cứ mỗi lần cô sắp nhớ ra điều gì, thì hình ảnh khuôn mặt người đàn ông lờ mờ hiện ra, ngay lập tức mọi thứ lại tối sầm, đầu maya đau hok chịu nổi. Lúc ấy, trên chùa có ngừời đến thăm, là một người phụ nữ mới trông có vẻ đáng sợ nhưng thật ra lại dịu dàng tốt bụng, bà làm Maya thấy khá hơn, bà là bạn cũ của ông sư, Maya chỉ nghe hai người loáng thoáng nói với nhau rằng
Ông sư: con bé làm ta nhớ đến cô. Hình như chùa này là nơi dành cho những trái tim tan vỡ thì phải. haha, đã lâu quá rồi
Woman: phải, thời gian trôi nhanh quá, cứ như mới hôm qua.
..........
Trở lại Tokyo, văn phòng giám đốc Masumi. Anh đang làm việc như điên ko ngơi nghỉ, còn nhiều hơn cả lúc trước, rất đáng sợ. Shiori nghe tin thì tìm đến, cô thư kí Mizuki mới đầu ngăn lại vì cô biết có gặp cũng chẳng ích gì, Masumi có chịu nói chuyện với ai đâu, nhưng đành để Shiori vào khi cô nói rằng chỉ cần nhìn thấy Masumi okay là đi
Shiori hok giữ lời hứa, cô nhìn Masumi xong rồi nhưng hok chịu đi, cô còn bắt anh là " anh hãy mắng em đi, là lỗi của em, anh Masumi, chỉ xin anh đừng như vậy nữa". Nhưng Masumi ko thèm ngẩng lên, mím môi đọc giấy tờ típ. Dường như anh rất sợ để tâm trí mình thảnh thơi dù chỉ một giây phút. Lí do là:
*Flash back* ( nhớ lại)
Hijiri đến gặp Masumi tuần trước, anh báo cáo chi tiết về việc mà Masumi kếu anh điều tra, theo Hijiri phỏng đoán, đúng là Maya đã biết thân thế thật của Masumi ( phần này mình có giải thích kĩ trong truyện chính ah, dịch sau hem ^^ nhưng đại loại là xoay quanh cây bút Masumi làm rơi và nhiều nguồn tin khác). Masumi xâu chuỗi lại: Giờ thì chắc chắn là Maya biết anh là Mr PPR lâu rồi, và Maya iu Mr PPR--> theo tính chất bắc cầu ta có: điều mà độc giả đã biết từ lâu chỉ có Masumi ngố là ko thấy. Nhưng anh vẫn còn ngờ ngơ, độ nhiên Masumi nhớ lời Mizuki nói: tín hiệu ko phải lúc nào cũng là đèn đỏ. Masumi nhớ lại những sự kiện ( tín hiệu) đã qua, những câu nói của maya mà anh cho là mập mờ--> BINGO ( giờ thì em đã hiểu)
Anh hoang mang đau đớn hỏi Hijiri: Hijiri, tôi ko hiểu..tại sao cô ấy ko nói sớm cho tôi biết
Hijiri nhẹ nhàng trả lời ( mà sức công fá thì như đại bác): tôi nghĩ có lẽ cô ấy vẫn luôn chờ ngài nói thật với cô ấy.
Mình dừng chap 4 ở đây, cho độc giả tha hồ tửong tượng tâm trạng của Masumi khi ấy thế nào, hiển nhiên là ko thanh thản thoải mái gì.

Chap 5, Part 1:
Maya ở ngôi chùa yên bình cùng với vị sư hiền lành mà cô gọi là Oji chan ( ông, một cách âu yếm í ^^). Ông chăm sóc cô vô cùng tận tình mà lại tinh ý ko hỏi cô gì về chuyện quá khứ sau lần ấy nữa, Maya cảm thấy rất biết ơn ông ( vì mỗi lần nhớ là lại...)
Ông sư nói rằng cô chưa hỏi tên ông đấy nhé: ông tự giới thiệu tên mình là Ozaki, bảo Maya gọi ông là Ozaki Oji chan đồng thời ông đặt cho cô tên mới là Akoya ( từ giờ mình ko dùng Maya nữa mà dùng Akoya heng) ông giải thích đó là tên Hồng tiên nữ, vị thần hộ mệnh của thung lũng này. Sở dĩ ông đặt cho cô tên đó vì ông vẫn luôn tin rằng chính Hồng tiên nữa đã cứu cô
Akoya thấy ngạc nhiên khi Ozaki nói rằng HTN cứu cô, nhưng đồng thời cô cũng mún tin vào điều đó, vì, thui cop rùi dịch nguyên đoạn luôn, đoạn này khó tóm quá:
she wanted to believe the fact that she was alive was a good thing; “for if my fall from the cliff was deliberate, I would have suffered from something so terrible that I wanted to die do desparately, if that is the case I do not wish to regain my memory at all” .: ( dịch ra) cô muốn tin rằng chuyện cô còn sống là một điều tốt lành; " bởi vì nếu mình rơi xuống vực một cách cố ý ( nghĩa là tự sát áh), thì có nghĩa rằng mình đã phải chịu đựng chuyện gì ghê gớm lắm tới nỗi mình muốn chết đến vậy ( ko thèm nhảy lầu nữa, nhảy vực luôn muh), nếu như điều đó là đúng, thì mình không hề muốn nhớ lại quá khứ đó chút nào" Akoya nghĩ thầm
Akoya muốn bắt đầu một cuộc sống mới bên Oji chan, cô bảo ông kể thêm cho cô nghe về HTN
-----------
Buổi sáng, Ozaki Oji chan bảo Akoya mang mấy hộp cũ trong nhà kho ra, ông muốn soạn lại vài quyển sách và tài liệu. Akoya ngạc nhiên vì thấy toàn là sách và tài liệu về HTN. Ông giải thích rằng ông rất say mê truyền thuyết về HTN, rằng đó là vị nữ thần thấu hiểu hết vạn vật và bốn nhân tố của nó: gió, lửa đất nước, có một vở kịch huyền thoại về HTN, và ông cho là đó là món quà nhờ phật thương mà ông được xem vở kích tuyệt như vậy trong cuôc đời. Akoya ngạc nhiên vì theo lời Oji chan thì ong ko xuống núi từ rất lâu rùi ( người ta gọi là ở ẩn), " Đoàn kịch lên núi này hả ông?" Akoya hỏi, nhưng Ozaki Oji chan trả lời ko, đạo diễn và nữ diễn viên thui, họ dùng chùa làm nơi tập kịch.
Akoya thắc mắc rằng có phải nữ diễn viên phải hiểu cặn kẽ gió lủa dất nước mới diễn được phải ko, Oji chan gật đầu, cô cho rằg ko thể vì chỉ có HTN mới làm đựoc vậy thôi. Oji chan cười và nói với AKoya ko cần là tiên mới hiểu được vạn vật đâu, chỉ cần dùng trái tim mà lắng nghe thì có thể hiểu được. Ông hỏi Akoya có muốn được như thế ko?
Akoya hào hứng gật đầu, nhưng Oji chan tỏ ra nghiêm trọng hơn, ông hỏi cô có thật sự, thật sự muốn ko? vì chuyện này ko phải dễ sẽ có lúc cô ko thể hiểu và ko thể nghe gì cả, sẽ có lúc cô thấy lạc lối và chán nản, tuy nhiên, nếu cô thành công, thì đó là phần thưởng lớn nhất mà một người có thể có trong đời. " Con sẽ thấy, thiên nhiên có rất nhiều điều để dạy con nếu con lắng nghe chăm chú" ông nói. Akoya hỏi sao đột nhiên oji chan lại nghiêm trọng vậy, ông mỉm cừơi giải thích rằng: Đựoc xem vai diễn HTN tái sinh là ước mơ của ông và hai người nữa. thấy lại được người diễn vở đó thành công thì ông chết cũng yên lòng khi ông nhìn thấy Akoya, có điều gí đó rất kì lạ nơi cô khiến ông suy nghĩ " biết đâu cô bé này là Phật gửi xuống để giúp mình hoàn thành ước mơ"
Akoya nói rằng cô ko chắc có tài diễn xuất ko, nhưng vì Oji chan cô sẽ cố gắng hết sức nếu Oji chan nghĩ cô có thể ( Hix, mất trí nhớ nhưng tính tình còn đáng yêu quá, đúng là Maya ). Oji chan giải thích ông ko muốn ép đặt ước mơ của mình lên cô bé, nhưng Akoya kiên quyết ( Masumi chết điểm này còn gì kekeke) , cô bảo rằng cô cảm thấ thân quen với HTN lắm, chắc là có liên quan tới quá khứ của cô, biết đâu cô lại nhớ ra gì thì seo, hơn nữa: " Ozaki Oji chan đã cho con một cái tên mới, một cuộc sống mới, kể từ bây giờ, ước mơ của Oji chan cũng sẽ là ước mơ của Akoya"
Oji chan mỉm cười xoa đầu Akoya, cô bé hỏi ông hai ngừời còn lại là ai nhưng Oji chan chỉ nói : " bí mật"

Chap 5, Part 2
Ayumi rất bùn khi nghe tin Maya chít. Cô tâm sự với bà vú rằng cô ko chỉ mất đi đối thủ duy nhất, cô còn mất đi cả người bạn duy nhất nữa. Vú nuôi an ủi cô và khuyên cô dầu sao đi nữa cũng phải tiếp tục cố gắng vì chỉ còn cô có thể diễn HTN thui. AYumi hứa sẽ cố gắng tạo ra một HTN hoàn hảo, cô linh cảm rằng Maya vẫn chưa chết và do đó cô sẽ chăm chỉ luyện tập để sẵn sàng nghênh chiến khi Maya trở về, hơn nữa, cô nói rằng nếu giả sử Maya có chết thật, thì cô cũng sẽ ko bỏ cuộc, vì cô còn một nhiệm vụ khác trong đời: đó là vựot qua bóng của bố mẹ cô.
Tại cty Daito Art, 2 nhân viên trong lúc đứng đợi thang máy đang 8 với nhau. NV A cho rằng Masumi càng ngày càng trở nên đáng sợ hơn sau khi có tin cô Maya chết. anh cho rằng hơi kì lạ vì chẳng phải điều đó toết cho cty sao, quyền HTN có thể thuộc về Daito Art rồi. NV B trách NV A tàn nhẫn wé. NV A giải thích rằng anh chỉ đơn giản suy luận dựa vào tín hcách của ông Masumi thui, chẳng phải ông ta là ngừoi có thể làm bất cứ điều gì để đạt thứ mình muốn sao? vốn là một ngừoi tành nhẫn mà, nghe đồn anh bạn trai Koji của diễn viên Maya đến xin giúp đỡ mà Ông Msaumi từ chối thẳng thừng lun
KOji muốn nhờ sức ảnh hưởng của Masumi để làm cho cảnh sát tìm xác Maya một lần nữa ( cs chưa tìm thấy xác nhưng học cho rằng rơi từ cao như thế + thác nước thì chẳng còn xác mà tìm nên dừng tìm luôn òi) vì anh tin là Maya chưa chết, nhưng Masumi đã từ chối thẳng và yêu cầu Koji đừng đến gặp anh về chuyện này nữa
Cà hai nhân viên đều nhận xét Masumi quả là đồ máu lạnh, lúc ko cần dùng đến diễn viên nữa thì chẳng đoái hoài thương xót lấy một chút. Tuy nhiên ngay lúc đó họ im bặt vì thấy thư kí Mizuki nhìn chăm chú ( ánh mắt viên đạn) họ vội lỉnh đi chỗ khác
"Các người thì hiểu gì chứ?" Mizuki thở dài tự nhủ.

Hết chap 5Tôi ước mong sao đến một ngày
Lá cờ tổ quốc được tung bay
Hoàng Sa về lại quê hương cũ
Hải phận non Nam tại chốn này
Tham quan website của thành viên này Tìm tất cả bài viết của thành viên này
01-09-2011, 11:14 AM
Bài viết: #7

RE: [Tổng Hợp] Mặt nạ thủy tinh (59 tập ) Full !!!

cái này giống tự bịa quá ah... nhưng đọc cũng thấy dc.Namlun157

venus
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Chủ đề đã đóng 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Mẹo lựa chọn phòng làm việc phong thủy năm 2015 nguyenthy2303 0 22 01-29-2015 09:21 AM
Bài mới nhất: nguyenthy2303Những người đang xem chủ đề này: 1 khách